[CẢNH BÁO] Cảnh Báo Tình Trạng Lừa Đảo Nạp Lậu!

Thời gian vừa qua BQT Cửu Kiếm 2 đã phát hiện ra rất nhiều trường hợp rao bán các gói nạp Kim Cương giá rẻ hơn giá niêm yết trong game gấp nhiều lần.

Qua kiểm tra và xác minh thì đây là chiêu trò lừa đảo lợi dụng Refund giao dịch, nhiều Bằng Hữu không biết đã sử dụng dịch vụ của các đối tượng trên dẫn đến việc bị hệ thống khóa tài khoản. Sau đây tại hạ xin được giải thích Nạp Lậu - Refund giao dịch và các hình thức Nạp lậu giá rẻ nguy hại đến thế nào.

Lừa đảo giao dịch, Refund giao dịch như thế nào

Tại hạ xin được giải thích cho chư vị Bằng Hữu cách thức mà các đối tượng Nạp Kim Cương giá rẻ thực hiện Refund giao dịch bằng hình thức sau:

- Các đối tượng tự nhận Nạp các gói Kim Cương với giá rẻ hơn kênh nạp chính thống của NPH SohaGame, thông qua các trang nạp lậu, quảng cáo trên Facebook..v.v.. việc có thể mua giúp Kim Cương rẻ hơn rất nhiều lần so với mệnh giá được niêm yết trong game.

- Sau khi người chơi đồng ý thực hiện giao dịch, các đối tượng bắt đầu tiến hành thực hiện Nạp Kim Cương thông qua kênh thanh toán Google Wallet và Apple cho các tài khoản game. Tuy nhiên, sau khi hoàn tất giao dịch, các đối tượng lừa đảo tiến hành kiến nghị lên Google và Apple yêu cầu hoàn tiền nhiều lần mặc dù Kim Cương đã được chuyển vào game. Đây gọi là hình thức Refund giao dịch, chiêu trò thường dùng của các tay lừa đảo Nạp Kim Cương giá rẻ.

- Yêu cầu hoàn tiền nhiều lần khi không có lỗi thanh toán là hành vi không hợp lệ, dẫn đến tình trạng lừa đảo giao dịch, sẽ bị truy tố trách nhiệm hình sự.

Hệ lụy khi thực hiện giao dịch Nạp Lậu, Refund, Nạp Kim Cương giá rẻ

- Các kênh thanh toán này không phải kênh chính thức của Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng, không được NPH SohaGame hỗ trợ  bảo vệ, và tài khoản đã thực hiện Nạp Lậu, Refund giao dịch sẽ ngay lập tức bị Khóa mà không cần thông báo trước.

- Các đối tượng thực hiện giao dịch Nạp Lậu, Refund sẽ bị truy tố trách nhiệm hình sự. Lừa đảo chiếm đoạt tài sản, thông tin của khách hàng, gây ra tình trạng mất tài khoản, bị hủy vật phẩm,...

Chư vị Bằng Hữu xin lưu ý, Cửu Kiếm 2 khuyến khích các Bằng Hữu chỉ nên nạp game tại kênh nạp chính thống là https://naptien.sohagame.vn/9kiem

Danh Sách Cảnh Báo Nạp Lậu (Cập Nhật Thường Xuyên): https://goo.gl/ELcw9k

 

Xin chân thành cảm ơn

---------------------------------------------------------------------------------

Cửu Kiếm 2 - Tự Tham Ngộ & Truyền Thụ Võ Công

Trang chủ: https://cuukiem2.vn/

Group thảo luận: http://goo.gl/qBX8AB

          - Fanpage: https://goo.gl/5jzcKM

Vip Care: http://goo.gl/qBX8AB

Hottile: 1900 6639 nhánh 1.

Phát hành bởi SohaGame.

Tags: