Trong chốn giang hồ bao gồm nhiều môn phái, võ công mỗi phái sở hữu chiêu thức, bí kíp riêng biệt. Không những vậy trong Độc Cô Cửu Mobile tồn tại đến gần 70 bí kíp võ học mà bất kì môn phái nào cũng có thể tu luyện. Lựa chọn võ công hợp lý sẽ là chìa khóa mở ra chiến thắng khi so tài với cao nhân khác.

Kỹ năng - Võ Học - 1

 

       Kỹ năng trong game rất đa dạng, mỗi đại hiệp có thể tu luyện nhiều kỹ năng khác nhau bao gồm chủ động và bị động. Để nhận được các bộ võ công, chư vị bằng hữu phải thông qua các hoạt động trong game để nhận được.

      

Kỹ năng - Võ Học - 2

 

       Trong mỗi bộ Võ Công thì luôn có 1 kỹ năng chủ động và 1 kỹ năng bị động. Mỗi kỹ năng đều có 1 bí tịch riêng biệt. Để học được một trong các bí kíp võ học, chư vị bằng hữu cần phải săn đuổi được cho mình đủ các mảnh bí kíp thì mới có thể tu luyện nó.Chưa bao giờ việc săn đuổi các mảnh bí kíp nổi tiếng khắp thiên hạ lại trở nên dễ dàng đến vậy, có rất nhiều cách để nhận được các mảnh bí kíp võ học, hãy tham gia và đừng bỏ lỡ những hoạt động dưới đây trên con đường tu luyện võ học của mình: Ký Danh hằng ngày, hoàn thành các nhiệm vụ chính tuyến, cống hiến Bang, săn boss Hoàng Kim, kho báu Tầm Bảo..v.v...

 

Kỹ năng - Võ Học - 3

 

      Chư vị bằng hữu có thể trang bị vào thanh công cụ kỹ năng tối đa là 8 kỹ năng.